Những cái nhất từ triển lãm cưới tại White Palace 2013

17/05/2013 - 1783 lượt xem

Những cái nhất từ triển lãm cưới tại White Palace 2013

Triển lãm cưới tại White Palace diễn ra lần đầu tiên vào 2 ngày 04 và 05 tháng 5 đã để lại dấu ấn với sân khấu dài 50m được phủ kim tuyến trắng lấp lánh, để các nhà thiết kế Trương Thanh Hải, Phạm Đăng Anh Thư, Chung Thanh Phong, áo dài ABC trình làng những bộ sưu tập áo cưới mới nhất dành cho mùa cưới 2013

Love_paradise_14

Không phải là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức triển lãm cưới, thế nhưng White Palace đã khiến hầu hết người tham gia phải “mắt chữ A miệng chữ O” vì sự sang trọng và đẳng cấp mà trung tâm hội nghị này mang lại.

Love_paradise_7

Không chỉ thành công trong việc trình diễn và trang trí đẹp mắt. Triển lãm cưới tại White Palace còn mang lại tính thương mại cao cho tất cả các gian hàng tham gia trong triển lãm. Theo như thông kê, thì mỗi gian hàng kinh doanh ngành ảnh cưới – studio mang về doanh thu trong 2 ngày là trên dưới 400 triệu đồng. Các ngành kinh doanh khác như dịch vụ gia tiên, hoa cưới, trang sức cũng mang về con số không nhỏ.

Love_paradise_5

Nhìn lại thành công từ triển lãm cưới tại White Palace, chúng ta nhận ra được một điều, khi các nhà tổ chức đầu tư đúng cách, chuyên nghiệp hóa các khâu tổ chức và xây dựng một chương trình mang tính chất thẩm mỹ cao thì hiệu quả Marketing mà họ mang lại là không tưởng. Chúc mừng White Palace với bước thành công đầu tiên cho chuỗi sự kiện cưới hứa hẹn sẽ diễn ra hàng năm.

Love_paradise_3

Love_paradise_8

 

Love_paradise_17

 

 

Kênh cưới

 

logo quang cao