Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh

14/10/2013 - 5902 lượt xem

Hiện tại, giá tiệc cưới của các nhà hàng tại thành phố Hồ Chí Minh khá cao nên việc tìm được một nhà hàng tiệc cưới có chất lượng tốt mà giá rẻ không phải là điều dễ dàng.

>> Bí quyết tránh "ế" cỗ cưới cho cô dâu chú rể

>> Kinh nghiệm đặt tiệc cưới tại nhà hàng 

Sau đây, Kênh cưới xin chia sẻ với các bạn một số nhà hàng tiệc cưới có thức ăn ngon mà giá lại rẻ  tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 1

1/ Nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ

Đây là địa điểm được rất nhiều người lựa chọn khi quyết định tổ chức tiệc cưới mà  kinh phí eo hẹp. Giá mỗi bàn tiệc ở đây giao động từ 2 đến 3 triệu đồng/ bàn tùy theo món. Điểm nổi bật đầu tiên, ở nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ là thức ăn ngon lại dễ ăn nên khá được ưa chuộng, một số món ăn nổi bật ở đây như gỏi ngó sen, lẩu hải sản, gà nướng…

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 2

Nằm trên đường Bà Hom, Quận 6, phong cách phục vụ tại nhà hàng tiệc cưới Nam Bộ cũng được đánh giá cao, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo cùng với chương trình lễ hay nên chiếm được khá nhiều sự hài lòng của quan khách khi đến tham dự tiệc tại đây.

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 3

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 4

2/ Nhà hàng tiệc cưới Phong Lan

Điểm đến thứ 2 cũng được nhiều đôi uyên ương lựa chọn đó là nhà hàng tiệc cưới Phong Lan nằm trên đường Lý Thường Kiệt. Giá của nhà hàng Phong Lan có nhỉnh hơn so với Nam Bộ khoảng 3 - 3,5 triệu đồng/bàn nhưng bù vào đó sảnh đãi tiêc ở đây đẹp và thoáng hơn.

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 5

Thức ăn tại đây cũng được đánh giá là ngon và nhiều. Ở Phong Lan có rất nhiều món hạng sang nhưng cũng có rất nhiều món hạng trung giúp bạn dễ dàng lựa chọn và cân bằng menu sao cho hợp lí và tiết kiệm nhất. Nhà hàng Phong Lan thường xuyên có các chương trình khuyến mãi nên đây cũng là đia điểm lý tưởng để bạn tham khảo khi có ý định tổ chức tiệc cưới.

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 6

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 7

3/ Nhà hàng tiệc cưới Thủy Tạ

Một lựa chọn khác cho bạn là nhà hàng Thủy Tạ nằm trên đường Hòa Bình. Điểm nổi bật của Thủy Tạ so với Phong Lan và Nam Bộ là ở đây món ăn Hoa hay Việt đều  rất ngon. Một số món ăn được ưa thích tại nhà hàng Thủy Tạ như: soup hải sản, lẩu thái, sườn Kinh Đô…giá cả tại Thủy Tạ cũng tương đối mềm phù hợp với khá nhiều đôi uyên ương, dao động từ 2,5 - 3,5 triệu đồng/bàn.

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 8

 Nhưng một điều lưu ý cho bạn khi đãi tiệc ở đây, là bãi giữ xe hơi chật nên hơi khó khăn trong việc gửi và lấy xe. Âm thanh cũng chưa được ổn định nên tốt nhất là bạn hãy thỏa thuận và lưu ý với nhà hàng về việc âm thanh sử dụng trong tiệc cưới để lễ cưới của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công.

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 9

Nhà hàng tiệc cưới giá rẻ, thức ăn ngon tại Hồ Chí Minh 10

 

Kim Thịnh

logo quang cao