Ảnh cưới gam màu trắng đen huyền ảo

20/06/2013 - 2451 lượt xem

Những thước ảnh cưới gam màu trắng đen như những bức tranh được vẽ lên một cách giản đơn nhưng đầy  nét tinh tế, sắc sảo.

Khi ngày xưa, công nghệ còn chưa phát triển, bạn chỉ may mắn sở hữu cho mình tấm ảnh trắng đen và ao ước có được những tấm ảnh đủ màu sắc, thể hiện rõ thực tế đời thường qua bức ảnh được chụp lại.

anh-cuoi

Nhưng khi thời hiện đại màu sắc phong phú trở thành điều bình thường thì người ta lại thích hoài cổ, thích trở về với những bức ảnh chỉ duy nhất gam màu trắng – đen. Và đặc biệt, trong những album ảnh cưới gam màu trắng đen cũng được nhiều người lựa chọn để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đời mình bởi sự huyền ảo, đầy ấn tượng mà không hề kém phần hiện đại.

Ảnh cưới gam màu trắng đen tinh tế

anh-cuoi-1

anh-cuoi-2

Những thước ảnh cưới gam màu trắng đen như những bức tranh được vẽ lên một cách giản đơn nhưng đầy  nét tinh tế, sắc sảo. Vì những bức ảnh cưới gam màu trắng đen này được vẽ với một tone màu, không bị chi phối bởi nhiều màu sắc đa dạng. Do đó, khiến người xem chỉ tập trung vào phần bố cục, kết cấu vì thế  làm tăng thêm chiều sâu cho những bức ảnh  cưới, đem lại nhiều cảm xúc về sự hoài cổ, về một tình yêu sâu sắc nhờ giản đơn bởi 2 sắc màu trắng đen làm lột tả lên được sự chân thành, chân thật trong yêu thương vợ chồng.

anh-cuoi-3

anh-cuoi-4

anh-cuoi-5

anh-cuoi-6

anh-cuoi-7anh-cuoi-8

anh-cuoi-9

anh-cuoi-10

anh-cuoi-11

anh-cuoi-12

anh-cuoi-13

anh-cuoi-14

 

B.S

Ảnh: Internet

logo quang cao